Giải đáp pháp luật
Hoạt động báo chí mà không có giấy phép hoạt động báo chí bị xử phạt như thế nào?
(13/10/2026 11:35:56)
Hành vi hoạt động báo chí in, hoạt động báo chí điện tử, hoạt động phát thanh, hoạt động truyền hình mà không có giấy phép hoạt động báo chí theo quy định sẽ bị phạt từ 300 triệu đồng đến 400 triệu đồng, theo khoản 5 Điều 11 Nghị định 367/2026/NĐ-CP.
Phòng Tổng hợp - Kiểm tra - Pháp chế
Thường trực Hội đồng phối hợp Phổ biến, giáo dục pháp luật TTXVN
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG:
Mức phạt tiền tối đa đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực báo chí là bao nhiêu? (13/10/2026 11:32:47)
Tài khoản định danh điện tử của công dân Việt Nam bị khóa trong trường hợp nào? (12/10/2026 09:45:46)
Việc sử dụng thông tin, giấy tờ trên tài khoản định danh điện tử có giá trị như xuất trình giấy tờ không? (06/10/2026 11:38:16)
Những đối tượng nào được cấp tài khoản định danh điện tử? (06/10/2026 11:37:50)
Khi giấy tờ đã được tích hợp trên Ứng dụng định danh quốc gia, cơ quan, tổ chức, cá nhân khi tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính có được yêu cầu người dân phải nộp hoặc xuất trình bản chính, bản sao giấy tờ đó không? (06/10/2026 11:37:19)
Cách tính tiền bản quyền đối với trường hợp khai thác, sử dụng tác phẩm báo chí thuộc loại hình phát thanh, truyền hình từ lần thứ hai trở đi? (30/09/2026 08:44:19)
Ngoài tiền bản quyền, tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả còn được nhận thêm những gì? (30/09/2026 08:44:12)
Tiền bản quyền khai thác, sử dụng tác phẩm báo chí thuộc loại hình báo chí in, báo chí điện tử được tính như thế nào? (30/09/2026 08:43:08)
Tiền bản quyền sáng tạo tác phẩm báo chí được chi trả như thế nào? (30/09/2026 08:42:37)
Thời hạn cơ quan, đơn vị phải cung cấp thông tin theo yêu cầu là bao lâu? (23/09/2026 16:22:07)













