Chủ nhật, ngày 05/07/2020

Người tốt việc tốt

Người quản đốc tận tâm


(30/01/2019 17:01:36)

Quản đốc Lê Thanh Quang kiểm tra chất lượng sản phẩm in

Là người năng nổ, nhiệt tình, không ngại khó, quan hệ tốt với đồng nghiệp trong Công ty cũng như khách hàng; sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ anh em để dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục. Đó là nhận xét của Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty ITAXA Nguyễn Châu Phúc dành cho Quản đốc phân xưởng in offset Lê Thanh Quang.

Năm 1995, anh Lê Thanh Quang được nhận vào Công ty và làm việc ở bộ phận bình phim, công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Năm 2002, đáp ứng yêu cầu của thị trường và khách hàng, công ty tiếp tục đầu tư nâng cấp trang thiết bị máy móc, anh Quang được Ban giám đốc tin tưởng chuyển sang phân xưởng in offset, đơn vị chủ lực của công ty. Tiếp đó, năm 2004 công ty tiếp tục đầu tư thêm máy in 5 màu. Khối lượng công việc ngày càng nhiều, giai đoạn này phân xưởng in offset phải hoạt động ba ca liên tục.

Với thâm niên hơn 20 năm trong ngành in, anh hiểu rằng, việc liên tục cập nhật kiến thức mới về máy in, công nghệ in là điều rất quan trọng để có thể làm chủ những khối máy hiện đại. Nhờ đó, anh có nhiều sáng kiến cải tiến quy trình in, sắp xếp máy in phù hợp với từng loại sản phẩm, giúp giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động cũng như đảm bảo máy móc hoạt động liên tục. Không giấu kinh nghiệm, anh sẵn sàng chia sẻ với mọi người trong tổ để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và yêu cầu kỹ thuật.

Bên cạnh công việc chuyên môn, anh còn là tổ trưởng công đoàn luôn quan tâm tới đời sống anh em, sắp xếp ca trực phù hợp với sức khỏe của từng người; tích cực vận động mọi người tham gia các phong trào thi đua. Nhiều năm liền anh đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, được tặng Bằng khen của Tổng giám đốc và danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành.

Nội san thông tấn số Xuân 2019